Tập thể dục hàng ngày để giảm cân. Phát triển kế hoạch đào tạo.

Thực hiện hàng ngày tập luyện thể chất và duy trì hoạt động thể chất liên tục để ở trong hình dạng để chăm sóc sức khỏe của bạn và thư giãn là một ý rất hay. Nhưng đó là một sở thích, một phương tiện để giảm cân. Và trong thực tế, rất nhiều công ty môi giới quyết định bắt đầu làm việc cho mục đích này. Muốn biết những gì tập thể dục hàng ngày để giảm cân nên để xác định ” Yes “hoặc” Vâng, kế hoạch tập thể dục? Tôi có.

Tập thể dục hàng ngày rằng tốt hay xấu?

23Những gì là ý nghĩa của bài tập tối đa khuyến cáo hàng ngày?, và tập thể dục ít nhất mỗi ngày để giảm cân? Hai câu hỏi này là khá một số lượng lớn người dân, đang thực hiện khi họ bắt đầu đào tạo để giảm cân. Và từ Túi Môi giới, chúng tôi muốn cố gắng trả lời chúng, nhưng trước tiên, chúng tôi muốn ảnh hưởng đến tầm quan trọng của tập thể dục cho bất kỳ loại người.

Những lợi thế của tập luyện thể chất hàng ngày

  • Giảm thiểu nguy cơ loãng.
  • Lại đau, đặc biệt trong trường hợp đau lưng.
  • Giảm đau gây ra bởi khớp, co rút hay gây nhiễu.
  • Giảm rủi ro bệnh như bệnh ung thư, hoặc đại đa số các bệnh tim.
  • Rõ ràng tâm và cải thiện tâm trạng. Tập luyện hàng ngày làm giảm căng thẳng và lo lắng, thậm chí có ích cho mọi người với những vấn đề trầm cảm.
  • Tùy thuộc vào loại bạn thực hiện các bài tập, bạn sẽ có thể giảm cân khỏe mạnh.
  • Để cải thiện tình trạng cơ thể vào Chung.

Rõ ràng, đây sẽ phụ thuộc vào loại bạn làm bài tập, và tình trạng của bạn nói Chung. Trong các sự kiện mà chúng tôi đang cố gắng hôm nay, điều đó để giảm cân, tôi muốn nhấn mạnh rằng bất kỳ hoạt động thể chất làm tăng năng lượng và chi phí được sử dụng để giảm cân.

Và khi chúng ta nói về tập thể dục hàng ngày vừa phải, chúng tôi có nghĩa là tập luyện với cường độ đủ để kích thích tim (trái tim đánh giá cao hơn bình thường) và thở nhanh hơn.

Khi bạn thực hiện tập thể dục để giảm cân hãy nhớ rằng, có nhiều bạn làm, nó sẽ dễ dàng hơn để đốt cháy, béo, và giảm cân nhanh mà không cần phải vào được tập luyện quá sức). Nếu chúng ta tập trung vào vừa phải tập thể dục của chúng tôi, cơ thể sử dụng chủ yếu là oxy để cung cấp năng lượng qua bài trong những cơ bắp và sau đó, là chất béo, các tình huống xảy ra khi chúng tôi có một thời gian không hoạt động.

Không nói chuyện chung Chung quá, nó nên được lưu ý rằng nó có hiệu quả, bạn sẽ cần để làm việc trong môi trường với nhịp tim 60 tới 80% của tối đa không quá 30 phút.

Tập thể dục để giảm cân

Một loại bài tập rằng bạn có thể kết hợp vào kế hoạch của tập luyện hàng ngày để giảm cân là:

1-đầu Gối vào ngực. Đứng lên, uốn cong chân và nhảy chân với nhau, đưa đầu gối vào ngực. Làm 10 nhảy trong một hàng mà không cần nghỉ ngơi.

2-Nằm ở vị trí điển hình của các quỹ tăng mỗi đầu gối vào ngực cách khác. Nhắc lại 10 lần cho mỗi đầu gối.

3-buổi sáng. Bài tập này là rất tiên tiến, nhưng nó hoạt động như một nét quyến rũ khi đốt. Bạn có để bắt đầu hắn trên đôi chân của mình, agacharte xuống và đi nhảy trên duỗi chân của bạn, và bọc, nếu như biểu diễn tiền. Sau đây lại là một bước nhảy ở vị trí của “ngồi xổm”, và nhảy khác để có được một lần nữa. Và tất cả điều này với một tốc độ hơn hay ít hơn một cách nhanh chóng. Lặp lại 8 lần.

4-Bỏ qua cho Ngân hàng. Ngồi xuống trước mặt của các Ngân hàng và tăng chân, và thậm chí hỗ trợ nó trên rìa của cái ghế dài. Bájala nhanh chóng và tăng lên khi trước đó rơi xuống đất. Yêu cầu một cái gì đó của một bước nhảy vọt. Lặp lại 15 lần với mỗi chân.

Hàng ngày bài tập để giai điệu đùi và bàn chân

Nếu bạn muốn mất cân ở chân, cụ thể hơn đùi thực hiện tập luyện sau đây:

1-ngồi xổm. Rất đáng sợ nhiều, nhưng một khi bạn có được sử dụng để thực hiện chúng không quá nhiều. Nếu bạn muốn giai điệu đùi và mông, anh không có làm thế nào để đưa ngồi xổm trong tập luyện hàng ngày để giảm cân. Đứng bằng đôi chân của bạn với nhau, và cong. Giữ nó để tránh bị tổn thương. Lặp lại 15-20 lần.

2 – Kéo. Để mặt lên, đặt tay dưới mông của bạn và nhấc chân của mình và di chuyển họ tại một thời điểm để làm điều đó với kéo. Ngoài ra, để giảm cân đùi, bạn sẽ làm việc dưới bụng.

3-bên Trèo. Để một giấc ngủ thoải mái có ở vị trí bên với một thẳng trở lại và chân thẳng. Chân tăng 60 độ, và bájala không để chạm vào chân kia. Lặp lại 30 lần cho mỗi chân một loạt 10.

Tập thể dục hàng ngày để giảm cân tay

Nếu bạn muốn giảm cân và giai điệu vũ khí, thực hiện các bài tập sau đây:

1-Bắp tay. Uống 1 chai nước 500 ml trong mỗi cánh tay và với lòng bàn tay về phía trước, cong ở khuỷu tay cho đến khi bạn làm cho một góc 90 độ. Một lần nữa căng. Lặp lại 15 lần.

2-Bắp tay. Nơi khuỷu tay ép vào cơ thể của bạn, mở rộng cánh tay và bàn tay nhìn vào cơ thể của bạn. Đặt ra một chai nước vào vai, và devuélvela ban đầu của nó. Lặp lại 15 lần.

3-Đừng vòng tròn. Lần này anh có quên chai nước. Mở rộng cánh tay của mình về phía trước và chắc vòng tròn nhỏ, trong khi chống lại bụng. Di chuyển trong một phút và nghỉ ngơi. Lặp lại 3-5 lần.

4-tam Đầu. Giơ tay lên đến vị trí các tay được trên không. Chai nước trong tay, uốn cong khuỷu tay lùi cho đến khi chai đến gần như vai và trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại 15 lần.

24

Hàng ngày tập thể dục để bụng

Muốn giảm béo bụng và tonificarlo? Nó bao gồm những bài tập để giai điệu dạ dày của thói quen:

1 trong các khoang Bụng. Bình thường, không có thêm. Cho trên sàn, chân cong, nâng thân về phía trước và sau đó rơi xuống. Lặp lại 50 lần. Bạn cũng có thể làm cho chúng bằng cách chạm vào khuỷu tay đến đầu gối.

2-(Tấm Ván). Cho úp mặt xuống và nghỉ ngơi cánh tay trên sàn nhà, giữ cơ thể với những lời khuyên của các ngón chân của bạn. Hãy nhớ rằng khuỷu tay phải một chút, dưới vai. Các vị trí mất 20 giây, và cho. Lặp lại 5 lần và dạ dày luôn cuộn.

3-chân thang máy. Để một giấc ngủ thoải mái khách mặt, chân mở rộng và elévalas, giữ vị trí trong vài giây. Sau khi bájalas. Lặp lại 30 lần, loạt 10.

Tập thể dục hàng ngày để giảm cân tại phòng tập thể dục

Tạ và trọng lượng

Nếu bạn muốn giai điệu cánh tay và để loại bỏ các chùng khuyên bạn tham khảo ý kiến huấn luyện để thực hiện các bài tập hàng ngày, tạ và trọng lượng.

Bài tập cardio

Như chúng tôi đã nói trước đó, chạy hoặc làm một chiếc xe đạp-hai bài tập, tim, mà là nhiều, béo, và đốt cháy nhiều năng lượng bạn bị mất. Vì vậy, nhảy trên máy chạy bộ, hoặc làm những chiếc xe đạp, hình elip, là rất quan trọng để giảm cân. Vâng, đừng quên rằng ít nhất 20 phút mà không dừng lại.

Báo chí và ngồi xổm

Chúng tôi đã thảo luận các bài tập. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chúng ở trung tâm thể dục.

Như ông có thể thấy, có rất nhiều hàng ngày để giảm cân, bạn có thể thực hiện ở nhà, trong phòng tập thể dục hoặc trên đường phố. Bạn quyết định thế nào và ở đâu để dành kế hoạch tập luyện để giảm cân. Mày đang đợi cái gì đó, đâu để bắt đầu?