Chỗ ở Tea Tree Oil – giá hành động, đánh giá

Dầu cây trà đến từ nhà máy Damascus alternifolia, và đạt được thông qua một quá trình chưng cất đó chiết xuất tất cả họ chữa bệnh và chuẩn bị, do đó bạn có thể sử dụng nó trong điều trị ở nhà.

Không nhầm lẫn giữa nó với trà (Camellia trung quốc), như những cái cây này là hoàn toàn khác nhau, và sử dụng chúng như lợi ích khác nhau. Vì vậy, nó không árbusto, mà cho các lá cho truyền, nhưng cây trà Damascus alternifolia.

Tea tree oil chỗ ở, chuẩn bị và các ứng dụng

Tea tree oil chỗ ở, chuẩn bị và các ứng dụngNó hơi nhỏ, và hình dáng của các Bụi cây và lá hẹp. Có hoa trắng với một mùi mạnh mẽ, có thêm một liên lạc đặc biệt, nếu elaboras thực phẩm từ dầu. Trong lĩnh vực truyền thống, và trong các ứng dụng trong mỹ phẩm, đại bạn có thể sử dụng các lá và hoa indistíntamente.

Chỗ ở của dầu cây trà

Nếu bạn đi chung tất cả những lợi thế, chúng ta có thể nói rằng đó là đầy đủ của cây cho việc điều trị bệnh ngoài da, da và vấn đề. Nó sẽ rất tốt tea tree oil bao nhiêu tiền, như một chất khử trùng ngăn chặn lây nhiễm và cải thiện chữa lành vết thương, và để lại sẹo.

Nó hành động tốt nhất tại địa phương, hoặc bên ngoài thông qua. Áp dụng một vài giọt dầu cây trong emplaste bạn về những nơi bạn muốn quá trình. Mặc dù bạn có thể cũng tìm thấy mỹ phẩm và thuốc mỡ mà mang lại bao gồm cả. Trong trường hợp anh muốn để điều trị da nhiễm, hoặc bất kỳ bệnh là cần thiết để áp dụng một số tiền nhỏ trên khu vực bị ảnh hưởng. Đổi lại, nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm có tính chống virus đờm, hoặc bạn sẽ phải làm bốc hơi từ lá.

Đôi mắt. Có tecpen, đó là rất độc vì vậy, cho những mục đích, đó là tốt nhất cho các chuyên gia cuộc hẹn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tất cả lợi ích của nó, và áp dụng nó tại chỗ, bạn thấy rằng cây trà dầu có chỗ ở của:

 • Loại bỏ vi khuẩn.
 • Chống lại nấm. Nó antifúngico.
 • Virus tấn công. Virus.
 • Để làm giảm viêm.
 • Để chữa lành.
 • Hãy bálsmos.
 • Để làm sạch da.
 • Để loại bỏ mùi hôi.

Thành phần chính hoạt động dầu cây họ làm tecpen. Họ là các thành phần chính của nhiều tự nhiên tinh dầu từ cây cối và hoa. Trong số họ monoterpenos Tea tree oil Giá cả, sesquiterpenos và terpénicos nghiện rượu. Họ đang rất ổn định. Các chức năng chính của dầu này là để có chức năng của khử trùng, đó là, để ngăn chặn vi sinh vật nhỏ hoặc xem xét bệnh nhiễm trùng.

Nó được sử dụng để điều trị bệnh nhiễm trùng của làn da mềm. Một số người trong số họ có thể được bỏng hay côn trùng cắn.

Nó có một hành động khử trùng, một vài giọt vào mặt có thể cải thiện các triệu chứng của mụn. Loại bỏ nhiễm và làm giảm viêm mụn nhọt.

Antifúngico. Nhiễm trùng, nấm và là một công cụ tốt, đặc biệt là đối với móng tay và chân, như chân của vận động viên, rất phổ biến trong hồ bơi. Công cụ xuyên nhất được sử dụng cho các mục đích. Phương pháp của họ ứng dụng là thêm một vài giọt một ngày trên mỗi móng tay hoặc khu vực bị nhiễm bệnh.

Và nếu bạn cần một đờm, bạn có thể chuẩn bị một chén nước nóng, thêm một vài giọt và để tiến hành hít.

Cho những gì là những bông hoa và lá Tea tree oil

Đây có chỗ nghỉ để chữa lành vết thương, và cải thiện phục hồi từ bỏng. Là tốt cho những vết cắn của muỗi, côn trùng, và làn da nhiễm trùng. Các thổ đang mặc, và một thời gian dài trực tiếp trên làn da nó hoạt động như một chất khử trùng. Nấu ăn như emplaste và để lại hành động trong vài giờ để giảm viêm và vi khuẩn desaparezccan.

Từ lá để làm trà để súc miệng. Nó cư xử với mà các Anh đến Úc. Người thân, và tìm hiểu những lợi ích của hoa biết lá tea tree oil bao nhiêu tiền phục vụ để cải thiện viêm lợi và kích thích trong cổ họng. Cung khuẩn và chống viêm, và cũng có chức năng như một virus.

Chú Ý: dầu là rất độc. Không bao giờ ingerirlo. Tecpen, mặc dù là rất volátines có thể gây tác hại cho sức khoẻ nếu nuốt. Tốt nhất là sử dụng sản phẩm này địa phương để tránh rủi ro.

Khai thác dầu

Nó là một chút đặc biệt, như nhiều người quen trong quá trình làm dầu ô-liu, trong đó có presando. Tuy nhiên, sự phát triển, và sản xuất dầu tea tree oil bán ở đâu khác nhau. Để có được một loại dầu và tối đa, nó là cần thiết để tạo ra một tấm màn che của hơi nước, đó là bọc trong lá. Những với cao độ ẩm và sự ấm áp mở lỗ chân lông và họ ngừng rơi, từ từ, dầu. Quá trình này là tinh tế và rất thú vị, đó kết thúc vào ngày tiếp theo lọc quá trình để hủy bỏ không cần thiết.

Bạn có thể cảm nhận được mùi mạnh mẽ, hăng như long não. Nhờn của nó kết cấu và màu Vàng với một gợi ý màu xanh lá cây, rất mềm mại. Nó phụ thuộc vào số lượng của diệp rằng bạn đã có thể xâm nhập vào chưng cất. Một cái gì đó rất quan trọng là sự khác biệt giữa bản chất cây trà tinh dầu, bởi vì họ là rất khác nhau.

Lợi ích cho da

Do thực tế là nó phân tử nhỏ, và có thể trượt mô da, và tạo điều kiện cho rằng chất hoạt động hành động trên dưới da cấp. Nó là rất tốt khi bạn muốn sử dụng tài sản của họ cicatrizantes hoặc giảm đau. Kích thích sự tự nhiên phục hồi của các mô và cải thiện phản ứng của cơ thể chống lại sự nhiễm trùng.

Khi bạn áp dụng 2 hoặc 3 giọt trên làn da và bỏ những vi sinh vật. Vì vậy, bạn sẽ tránh bị lây nhiễm và tăng cường thâm nhập vào quá trình lành tự nhiên.

Choáng và biện pháp phòng ngừa

Dầu được không, ingerirlo. Nếu bạn muốn sử dụng phải được thông qua truyền lá của nó. Điều này là rất quan trọng, bởi vì nó rất độc.

Cho những gì là những bông hoa và lá Tea tree oil

Một số người có thể nhận thấy một số kích thích da hoặc thấy các triệu chứng của dị ứng đỏ và ngứa.

TeaTree oil trong tiếng anh – những Câu hỏi thường

 • Có thể TeaTree oil sử dụng cho nhẹ vừa Mụn và nhiễm nấm của móng tay?

Vâng, nhẹ vừa mụn và nhiễm nấm móng tay là một trong những sử dụng phổ biến nhất là để tea tree oil bán ở đâu. Xin vui lòng không sử dụng TeaTree oil cho nhẹ vừa mụn và nhiễm nấm móng tay mà không tham vấn đầu tiên với bác sĩ của bạn Nhấn vào đây để xem kết quả của cuộc điều tra để tìm hiểu những gì các bệnh nhân khác đã được báo cáo làm thế nào thường sử dụng cho Tea tree oil.

 • Là nó an toàn lái xe hay hoạt động máy móc hạng nặng cho thực phẩm?

Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ, chóng mặt, hạ huyết áp và đau đầu như tác dụng phụ khi thuốc được sử dụng Tea Tree oil, bạn không nên lái xe hay hoạt động máy móc hạng nặng. Cậu không nên lái xe, nếu các loại thuốc gây buồn ngủ, chóng mặt hay giảm huyết áp rộng rãi. Dược sĩ cũng có thể tư vấn những bệnh nhân không phải để uống rượu và thuốc, bởi vì rượu có thể tăng tác dụng phụ của buồn ngủ. Hãy kiểm tra các hiệu ứng trong cơ thể khi được sử dụng tea tree oil bao nhiêu tiền. Luôn hỏi ý kiến của bác sĩ cho đề xuất cụ thể về các điều kiện của cơ thể của bạn và của bạn khỏe.

 • Có thể được dừng lại ngay lập tức, hoặc tôi phải từ từ làm giảm sự tiêu thụ?

Một số loại thuốc nên được giảm hoặc không thể dừng lại ngay lập tức do ảnh hưởng của thất bại. Xin hỏi ý kiến của bác sĩ cho đề xuất cụ thể trong cơ thể của bạn, sức khỏe và thuốc khác có thể được sử dụng.

Dầu cây trà cho chí hướng

Đây là một trong những ứng dụng gái già vợ kiểu chó và thể loại trai hơn, biết ơn. Và đó ngoài những lợi thế, chúng ta đã thảo luận, có vẻ để làm việc tốt cho auyentar cuộc xâm lược của chấy rận trong trẻ em. Để sử dụng với mục đích này, bạn cần thêm một vài giọt vào dầu gội đầu khi rửa cái đầu của con và bao hàm tất cả mọi thứ khác. Trong một vài ngày, anh sẽ thấy như thế nào họ biến mất vì này chất độc hại. Để lại hành động trong vài phút và tuôn ra với nhiều nước.

Hãy cẩn thận với mắt và nhầy, và không bao giờ ingieras.

Nơi để mua

Bạn có khả năng khác nhau. Nó là bình thường mà có sẵn trong thảo mộc và thuốc, như nó là một sản phẩm mà bạn có thể mua nếu không có một toa. Mặc dù nó có đặc tính medicionales là không được coi như một loại thuốc, vì vậy nó là để bán. Bạn có thể liên lạc với tổ chức của bạn nếu bạn sẽ nhận được kết quả trong trường hợp của bạn.

Giá tốt nhất trên dầu tea tree oil bán ở đâu có thể được tìm thấy trên Internet, trong herboristerías cung cấp giảm giá và đãi mà họ làm cho rằng bạn có thể mua cho một giá rất hợp lý.